Bảng giá thay mặt kính, ép kính WIKO

Đăng bởi Quỳnh vào lúc 13/05/2019

Có rất nhiều nguyên nhân khiến màn hình điện thoại bị nứt hoặc vỡ màn hình. Điều này không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn khiến người dùng cảm thấy khó chịu.

Tại bài viết sau đây namcare.com.vn sẽ cung cấp bảng giá ép kính điện thoại Wiko đến quý vị và các bạn. 

 


 

Tìm hiểu chung về màn hình điện thoại
 

Cấu tạo màn hình
 

Phần lớn các dòng điện thoại thông minh ngày nay đều sử dụng màn hình bao gồm 3 lớp. Cụ thể hơn bao gồm lớp mặt kính bên ngoài cùng có chức năng bảo vệ màn hình. Lớp cảm ứng nhiệt giúp cho các hoạt động chạm, lướt trên màn hình. Lớp màn hình LCD bên trong có tác dụng hiển thị hình ảnh. 

 


Đối với các dòng máy đời mới và dòng Iphone lại thường bao gồm mặt kính bên ngoài, lớp keo dính Film, cảm ứng và màn hình hiển thị. Chính vì vậy có rất nhiều trường hợp bạn chỉ cần thay thay kính thay vì phải thay full màn hình rất tốn kém. 


Khi nào cần thay mặt kính
 

 

Trong trường hợp màn hình của bạn bị vỡ hoặc nứt nhưng các thao tác cảm ứng vẫn có thể tiến hành mượt mà thì chỉ cần thay mặt kính bên ngoài. Việc thay kính cần đến thợ lành nghề để tránh các thương tổn đến màn hình bên trong cũng như cảm ứng của máy. 


Khi nào cần thay mặt kính và cảm ứng, màn hình nguyên bộ
 

Điện thoại Wiko của bạn bị nứt vỡ mặt kính bên ngoài, cảm ứng bị đơ hoặc loạn thì cần thay cả cảm ứng và mặt kính. Phần lớn màn hình điện thoại đều được nâng cấp cải tiến phần cảm ứng thường được gộp với mặt kính hoặc màn hình hiển thị. Chính vì vậy nếu cảm ứng của bạn hư hoặc là phải thay mặt kính và cảm ứng hoặc phải thay full màn hình. 
Đối với màn hình có các sọc, chảy mực, nhòe màu, không hiển thị thì cần thay thế Full màn hình. Trong trường hợp mặt kính và cảm ứng không bị hư nhưng màn hình hiển thị hư thì vẫn phải thay nguyên bộ. Do công nghệ ép kính hiện nay không thể tách lớp mặt kính cảm ứng ra khỏi màn hình hiển thị được. 


Quy trình ép kính WiKo
 

Bước 1: Tư vấn miễn phí
Đầu tiên bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật kiểm tra hiện trạng của điện thoại WiKo. Dựa vào những lỗi của máy nhân viên sẽ đưa ra các phương pháp sửa chữa cụ thể, nhanh chóng và hiệu quả. 
Bước 2: Tháo máy

 


Sau khi bạn đồng ý với mức giá cả cũng như phương pháp sửa chữa nhân viên sẽ tiến hành tháo điện thoại Wiko của bạn. Màn hình sẽ được tháo ra khỏi khung của máy. Tại bước này nhân viên sẽ tiến hành tháo cẩn thận tỉ mỉ tránh ảnh hưởng đến màn hình hiển thị của máy. 
Bước 3: Tách mặt kính vỡ ra khỏi màn hình hiển thị
Lớp keo sẽ được làm nóng chảy khiến màn hình bên trong và mặt kính bên ngoài của máy bong ra. Công đoạn này đòi hỏi sự khéo léo cũng như độ chuyên nghiệp của người thợ. Bộ phận cảm ứng của điện thoại thông minh khá nhạy cảm nên chỉ cần sai sót có thể khiến toàn bộ màn hình máy phải thay mới. 
Bước 4: Ép kính mới và hoàn tất dịch vụ
Đây là bước cuối cùng của quy trình. Tại bước này nhân viên kỹ thuật sẽ vệ sinh lớp keo cũ trên hình. Sau đó tiến hành ép kính mới cho điện thoại Wiko. Thông thường công đoạn này sẽ được tiến hành bằng hệ thống máy ép chân không chuyên nghiệp, hiện đại. 
Sau đó nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra xem máy đã hoạt động ổn định hay chưa. Tiến hành dán tem bảo hành cột dây nịt tại hai đầu của máy. Sau khi hoàn tất mọi công đoạn nhân viên sẽ bàn giao máy lại cho bạn. 

 

Bảng giá thay kính, ép kính Wiko
 

……………………………………………………………..
 

Địa chỉ ép kính  Wiko uy tín, chất lượng, giá rẻ
 

Điện thoại Wiko của bạn đang gặp vấn đề có thể yên tâm đến với Nam Care. Chúng tôi là đơn vị tiên phong với chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại tại Việt Nam. Với hơn 10 năm xây dựng phát triển, bằng kinh nghiệm và cái tâm nghề nghiệp Nam Care đã trở thành điểm đến tin cậy của hàng ngàn khách hàng. 
Hơn 1 thập kỷ hình thành, đội ngũ nhân viên tại Nam Care không ngừng học hỏi tích lũy kinh nghiệm phục vụ quý khách hàng. Mọi thao tác tháo lắp sửa chữa đều được thực hiện dưới sự giám sát của khách hàng đảm bảo an toàn, hiệu quả. Chúng tôi mang đến chất lượng phục vụ quốc tế phục vụ người dân Việt Nam. 

 


Tất cả các linh kiện tại cửa hàng đều được nhập khẩu chính hãng 100%. Bạn cũng không cần lo lắng đến chi phí khi đến với đơn vị của chúng tôi. Mọi chi phí tư vấn đều miễn phí, báo giá đã bao gồm mọi chi phí, không phát sinh ra các chi phí phụ vô lý.
Khi có nhu cầu ép kính, thay kính, thay cảm ứng, màn hình Wiko hoặc các dòng sản phẩm công nghệ khác bạn hoàn toàn có thể tin tưởng Nam Care. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn thêm. 

 

Liên hệ sửa chữa Nam Care
 

Địa chỉ: 1054/10 Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Quận Tân Bình, HCM
Hotline: 082 299 0077

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nam Care
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn